Chuyên Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO
Máy lọc nước Nanosky (Trắng)
  • Máy lọc nước Nanosky (Trắng)
  • may-loc-nuoc-nanosky-trang
  • may-loc-nuoc-nanosky-trang
  • may-loc-nuoc-nanosky-trang

Máy lọc nước Nanosky (Trắng)

4.500.000 VNĐ 3.800.000 VNĐ
Model SK-2018
Số cấp lọc 2 cấp
Công suất 30-50 lít/h
Màu sắc Trắng
Trọng lượng 8kg
Kích thước (Rộng x Cao x Sâu ) 30 x 42 x 15 (cm)
Áp lực nước yêu cầu Tối thiểu 3m
Loại nước Nước máy
Bảo hành 36 tháng
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

MÁY LỌC NƯỚC NANOSKY -MỘT TRONG NHỮNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẦU TIÊN XUẤT XỬ 100% VIỆT NAM  

Máy lọc nước Nanosky là loại máy như thế nào?

Máy lọc nước Nanosky là thiết bị tạo nước áp dụng công nghệ lọc nano, ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc kết hợp với công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc để tạo ra nguồn nước sạch và an toàn uống tươi trực tiếp. Chúng ta có thể dùng nước lọc của máy lọc nước Nanosky để uống hoặc nấu ăn hàng ngày.
Máy lọc nước Nanosky nhờ công nghệ lọc nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc máy lọc nước Nanosky 100% không có nước thải, không gây lãng phí nước. 

 

Nanosky - Bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình

Công nghệ lọc của máy lọc nước Nanosky ra sao?

- Đầu tiên, nguồn nước sẽ được đi qua bộ lọc thô để loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc, cặn bã… có kích thước lớn, bằng mắt thường có thể nhìn thấy được.

- Tiếp theo, nước sẽ được đi qua lớp lọc xử lý vô cơ có tác dụng loại bỏ Asen, Mangan, kim loại nặng, diệt khuẩn lần 1 và cân bằng độ cứng cho nước.

- Cuối cùng, nước sẽ được đi qua hệ thống lọc xử lý hữu cơ và vi sinh giúp diệt vi khuẩn, virus có hại, loại bỏ amoni, clo dư, hóa chất tồn dư trong nước.

Ưu điểm của máy lọc nước Nanosky 

- Khả năng tạo ra nước sạch khuẩn, không còn hóa chất, kim loại nặng mà vẫn giữ được vi khoáng tự nhiên trong nước, bổ sung khoáng chất cần thiết cho người dùng. 

- Máy không sử dụng điện, không có nước thải, đặc biệt lắp đặt dễ dàng

- Nhỏ gọn, phù hợp để treo tường. Màu sắc trắng sứ đem lại sự trang nhã, thanh lịch, đẹp đẽ cho căn bếp của mỗi gia đình.

- Máy được sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam, không sợ hàng nhái, hàng giả như các dòng máy RO trên thị trường

- Công suất lọc cực lớn, thời gian thay lõi lâu dài  tiết kiệm chi phí 

Hệ thống lõi lọc : Máy gồm hai cột lọc chính  

Hạt lọc Super Active Carbon: Từ trước tới nay, các tinh thể Carbon có cấu trúc tổ ong được biết tới với khả năng hấp thụ rất tốt các hợp chất hữu cơ như Metanol, Etanol, Benzen… Bằng quá trình xử lý đặc biệt, chúng tôi đã tạo ra hạt lọc Super Active Carbon không những tăng khả năng hấp phụ của tinh thể này lên gấp nhiều lần mà có có rất nhiều đặc tính ưu việt khác như: Xử lý amoni – 1 hợp chất phổ biến trong nước dễ chuyển thành Nitrit và Nitrat – 2 hợp chất rất độc, gây hại cho cơ thể như Dioxin. Các chất hữu cơ độc hại có trong nước như: Thuốc diệt chuột, diệt cỏ, diệt côn trùng, diệt nấm …Xử lý Clo dư và các hợp chất của Clo (Clo được xử dụng trong việc diệt khuẩn ở nhà máy nước).

Hạt lọc Heamet: Khoáng chất Heamet là loại khoáng chất được khai thác từ thiên nhiên, qua chuỗi quy trình xử lý giúp tạo ra lớp vật chất hoạt động cao, bề mặt tiếp xúc cực lớn, đồng thời bề mặt hạt Heamet này có điện tích dương do đó chúng có ái lực rất lớn, đặc biệt với các cation kim loại nặng, mặt khác vẫn có khả năng hấp phụ các anion kim loại. Heamet có khả năng hấp phụ: Tất cả các kim loại nặng có độc tính như: Chì, thủy ngân, Cadimi …Và tất cả các chất phóng xạ và đồng vị phóng xạ như: Radium, Uranium, Platium…
Hạt lọc Manas: Được khai thác từ khoáng chất thiên nhiên. Trong quá trình hoạt hoá được phủ một lớp nano hydroxit kim loại và nano oxit kim loại. Việc sắp xếp một cách thích hợp các hạt nano này đã tạo ra những tâm hoạt động có mức năng lượng cao và mang hiệu ứng về điện tích làm nó trở thành những vị trí cần giải thoát về năng lượng – chính điều này tạo ra khả năng hấp phụ cực lớn của hạt Manas đối với Asen và Mangan.. Tác dụng: Xử lý Asen, Mangan cực cao và triệt để.

Hạt lọc Nano Silver: Bạc kim loại có khả năng diệt khuẩn rất tốt. Các vua chúa ngày xưa đã biết dùng đồ bạc trong sinh hoạt để tiêu độc và chống nhiễm khuẩn. Nhưng đồ dùng bằng bạc không được sử dụng rộng rãi; một mặt có giá rất cao, mặt khác không hợp thị hiếu của người tiêu dùng hiện đại. Từ khi công nghệ nano ra đời, việc ứng dụng bạc trong cuộc sống đã tìm được chỗ đứng của mình. Do có cấu trúc nano cho nên hiệu ứng kích thước đã làm cho khả năng diệt khuẩn của bạc nano tăng một cách đột biến.
Bông nano bạc: Lớp bông nano bạc trong máy Nano Sky được xắp xếp ở các vị trí như hình vẽ, ngoài chức năng đảm bảo tiệt trùng, lớp bông nano bạc này còn có tác dụng giúp nước sau khi lọc có khả năng chống tái nhiễm khuẩn. Do đó, khác với nước uống thông thường, sau khi đun sôi để nguội, để trong bình một thời gian, nước sẽ có mùi hôi (còn gọi là nước thiu, nguyên nhân do vi khuẩn xâm nhập), nhưng nước uống qua hệ thống lọc Nano Sky đã khắc phục được tình trạng này đê mang đến cho các bạn nguồn nước ngọt lành nhất. 

CHẤT LƯỢNG NANOSKY: Được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi tổng cục đo lường chất lượng máy lọc nước Nanosky đạt tiêu chuẩn nước đóng chai theo: QCVN 6-1:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai. 

SỰ KIỆN BIẾN NƯỚC SÔNG TÔ LỊCH THÀNH NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP NỔI TIẾNG DO PGS.TS TRẦN HỒNG CÔN THỰC HIỆN

BẠN CÓ DÁM THỬ UỐNG NƯỚC SÔNG TÔ LỊCH SAU KHI LỌC BẰNG NANOSKY?
 KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM CHẤT LƯỢNG NƯỚC