Chuyên Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO
  • Trang chủ
  • »
  • GIỚI THIỆU TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC ĐÔNG SƠN

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC ĐÔNG SƠN

2018-08-01 15:56:54

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM PHÂN PHỐI MÁY LỌC NƯỚC ĐÔNG SƠN

Được thành lập từ năm 2016, LỌC NƯỚCĐÔNG SƠN là địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi khách hàng không chỉ ở khu vực Hà Nội mà còn có uy tín với những khách hàng ở tỉnh xa. Đông Sơn chuyên cung cấp máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp, hệ thống lọc tổng sinh hoạt và dây chuyền lọc nước tinh khiết với các dịch vụ chính sau :

- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt máy lọc nước gia đình, máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp hệ thống lọc tổng sinh hoạt.

- Thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm.

- Kiếm tra chất lượng nước đầu vào và đầu ra cho khách hàng.  

ĐÔNG SƠN cam kết phân phối hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ đầy đủ và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế 
Với công nghệ ngày càng phát triển, LỌC NƯỚC ĐÔNG SƠN đang nắm bắt được các công nghệ xử lý nước tầm cao phục vụ nhu cầu sử dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng. Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn sự phát triển lâu dài và bền vững theo xu thế mới, ĐÔNG SƠN đã và đang cố gắng hoàn thiện với chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất, ưu đãi nhất thị trường.

MỤC TIÊU CỦA LỌC NƯỚC ĐÔNG SƠN

- Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Lọc nước ĐÔNG SƠN. Chính vì vậy, với mục tiêu "ĐEM NGUỒN NƯỚC SẠCH ĐẾN CHO MỌI NHÀ", chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện để đem đến cho khách hàng sự tin cậy, sự chất lượng tốt nhất."  

- Phát triển đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiệt tình, thân thiện, đội ngũ nhân viên tư vấn uôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng. 

- Tiếp thu công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới để trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về thị trường máy lọc nước.

RẤT MONG SỰ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

LỌC NƯỚC ĐÔNG SƠN - BẠN CỦA MỌI NHÀ

ĐỊA CHỈ : 195 QUANG TRUNG - HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI

HOTLINE : 0986 741 699 - 0163 22222 55