Chuyên Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO
  • Trang chủ
  • »
  • Sử dụng công nghệ lọc nước Nano có tốt không?

Sử dụng công nghệ lọc nước Nano có tốt không?

2016-08-02 10:06:17

Nổi tiếng là một trong hai công nghệ lọc nước hiệu quả nhất bên cạnh công nghệ RO, các dòng sản phẩm máy lọc nước Nano sở hữu những thiết kế nhỏ gọn,đẹp mắt cùng với những tính năng cực chất  như không sử dụng điện, không tạo ra nước thải. Tuy nhiên, liệu công nghệ này có thích hợp với nguồn nước khacs nhau ở Việt Nam hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

 

Cơ chế lọc của máy lọc nước công nghệ Nano

Máy lọc nước Nano đều mang lại được nguồn nước sạch thông qua tác dụng của 3 cấp lọc chính bao bồm:

- Lọc bằng lõi sợ Nano ( có hai lõi với đường kính khác nhau)

- Lọc bằng than hoạt tính giúp khử độc, diệt khuẩn

- Ứng dụng màng lọc Nano Silver loại trừ được 100% vi khuẩn, các kim loại nặng,  tẩy sach thuốc trừ sâu có thể còn sót lại trong nước ngầm, loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ hay vi khuẩn, vi rút có khả năng gây bệnh cho con người, Từ đó, đem lại một nguồn nước tinh khiết nhất có thể dùng ngay để uống mà không cần phải đun sôi.

 

>>>Có nên thường xuyên hoàn nguyên lõi lọc nước?

Sử dụng công nghệ lọc nước Nano có tốt không?

Sử dụng công nghệ lọc nước Nano có tốt không?

 

Công nghệ diệt khuẩn ưu việt bằng Nano bạc

Ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng ion bạc đã giúp các loại máy lọc nước Nano có khả năng tiêu diệt vi khuẩn đến 99,99% trong vòng chỉ vài phút. Với vật liệu lọc được trộn với phân tử được hòa lẫn vỡi các phân tử bạc có kích thước rất nhỏ chỉ khoảng 20-30 nanomet, ion bạc Nano có thể giết chết con vi khuẩn, không làm cho vi khuẩn có cơ hôi phát triển trong lõi lọc và tránh được nguy cơ vi khuẩn phát triển làm phá vỡ tấm lọc.

 

Nhờ tính năng này, máy lọc nước công nghệ Nano thực sự đem lại hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao, đặc biệt thích hợp sử dụng  an toàn cho trẻ sơ sinh,  trẻ nhỏ và nhóm những đối tượng có sức đề kháng yếu…

 

>>>Nano Geyser- giải pháp lọc nước toàn diện

Sử dụng công nghệ lọc nước Nano có tốt không?

Sử dụng công nghệ lọc nước Nano có tốt không?

 

Phù hợp với nhiều nguồn nước ở Việt Nam

Máy lọc nước Nano có thể làm mềm nước, chuyển đổi  cấu trúc của canxi trong nước cứng.Hiện trạng nước máy cũng như giếng khoan tại Việt Nam hiện nay đa phần đều là nước có hàm lượng Canxi cao, vật liệu làm nên máy lọc nước Nano sẽ giải quyết được triệt để vấn đề này.

 

Sử dụng nước lọc từ máy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano chỉ sau một thời gia ngẵn những hiện tượng như dưới đáy ấm xuất hiện cặn trắng của canxi bám lại sẽ biến mất, nguồn nước của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn. Ngoài ra với các nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn cũng được công nghệ Nano xử lý một cách hoàn hảo

 

Công nghệ lọc nước Nano thực sự là công nghệ làm sạch nguồn nước hàng đầu hiện nay. Trên thị trường có khá nhiều loại máy ứng dụng công nghệ này, trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm của Nano Geyser. Nếu có điều gì thắc mắc hay muốn mua một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất hãy đến với Kim Tín ngay tại địa chỉ số 200 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.