Chuyên Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO
  • Trang chủ
  • »
  • Máy lọc nước tại Hà Nội chính hãng chất lượng cao

Máy lọc nước tại Hà Nội chính hãng chất lượng cao

2017-03-04 15:45:08

Bạn và gia đình đang tìm kiếm địa chỉ mua máy lọc nước tại Hà Nội uy tín, chất lượng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất cửa hàng bán máy lọc nước như ở các đường phố lớn Trường Chinh, Xã Đàn, Hà Đông… các dòng máy lọc nước hiện nay với rất nhiều công nghê mới được quảng bá rộng rãi với những tính năng vượt trội như lọc nước nhanh, sạch có thể uống trực tiếp không cần đun… nên khiến cho người tiêu dùng rất khó lựa chọn vì có quá nhiều sản phẩm như vậy. 

Các hãng máy lọc nước tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng máy lọc nước khác nhau như máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước Tân á, máy lọc nước Karofi…Tuy nhiên trên thực tế hiện nay thì máy lọc nước chỉ sử dụng 2 công nghệ chính là RO và NANO. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 công nghệ này như thế nào nhé, để lựa chọn máy lọc nước tại Hà Nội phù hợp nhất cho gia đình mình. 

máy lọc nước tại hà nội

Máy lọc nước RO: được sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra cuối cùng là sản phẩm nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp luôn mà không cần qua bất kỳ công đoạn nào nữa, công nghệ RO đã loại bỏ hoàn toàn được vi khuẩn, cũng như độc tố, kim loại nặng… ở trong nước . Với 4 lõi lọc và 4 lõi sổ sung PH, khoáng chất… với công nghệ RO có thể lọc được tất cả các loại nước như giếng khoan, nước bị nhiễm sắt, canxi… nước khi được lọc qua và xử lý hoàn toàn triệt để yên tâm cho người sử dụng. 

máy lọc nước tại hà nội

Máy lọc nước NANO: đây là công nghệ được lọc bằng màng lọc có kích thước rất nhỏ nanomet, giúp ngăn chặn vật lý loại bỏ đi các vi khuẩn, độc tốt, nếu so sanh 2 công nghệ RO và NANO thì NANO sẽ không loại bỏ đi được những kim loại nặng, nên khi sử dụng cho các nguồn nước có độ cứng cao hay bị nhiễm canxi và sắt cao… sẽ không được sử lý hoàn toàn triệt để. Vậy nên máy lọc nước sử dụng công nghệ NANO được sử dụng với những nguồn nước tương đối sạch, hoặc nước mưa mà thôi. Còn với những nguồn nước tạp thì nên sử dụng RO. 

máy lọc nước tại hà nội

Chắc những kiến thức vừa rồi đã giúp gia đình bạn lựa chọn được công nghệ nào phù hợp cho gia đình mình khi lựa chọn máy lọc nước tại Hà Nội rồi đúng không. 

Tuy nhiên để lựa chọn được cửa hàng uy tín chất lượng các bạn cũng cần chú ý đến những cửa hàng lớn, uy tín chứ không nên mua qua những đơn vị quảng cáo như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng vì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các loại máy lọc nước được làm giả, chất lượng kém. Thứ 2 các bạn cũng cần chú ý tìm mua đơn vị bán máy lọc nước lâu năm trên thị trường, nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm để tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình cũng như nguồn nước của khách hàng. Xem rõ các chế độ bảo hành, sau bán hàng tại cửa hàng đó như thế nào, cũng thay chế độ thay lõi lọc nước sau một thời gian sử dụng. 

máy lọc nước tại hà nội

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ mua máy lọc nước tại Hà Nội uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đó là Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín có trụ sở chính được đặt tại 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. 

máy lọc nước tại hà nội

Được biết là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh, và tất cả các dòng máy lọc nước phổ biến trên thị trường hiện nay. Với mức giá cả rất hợp lý, chế độ bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng đều được đặc biệt chú ý quan tâm. Với các dòng sản phẩm máy lọc nước được cung cấp tại đây đều là các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, thời gian bảo hành đúng như theo quy định của hãng đưa ra, thời gian lắp đặt nhanh tróng, mọi thông tin cần tư vấn giải đáp đều được hỗ trợ nhiệt tình. Công ty TNHH Thương mại và Nội Thất Kim tín hiện nay đang là đơn vị phân phối cho rất nhiều cơ sở khác tại các tỉnh. Đây được coi là địa chỉ uy tín nhất cung cấp máy lọc nước tại Hà Nội hiện nay về mua máy lọc nước. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng cũng như về giá, đảm bảo bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng.