Chuyên Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO
  • Trang chủ
  • »
  • Chú ý khi sử dụng máy lọc nước Nanosky bạn nên biết

Chú ý khi sử dụng máy lọc nước Nanosky bạn nên biết

2017-03-06 15:03:59

Máy lọc nước Nanosky là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, với nhiều tính năng nổi trội đã thuyết phục được một khối khách hàng tin dùng không hề nhỏ. Rất nhiều gia đình đã lựa chọn dòng sản phẩm máy lọc nước Nanosky cho gia đình mình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng các bạn cùng cần hết sức lưu ý một số điểm sau đây giúp tăng độ bền cũng như chất lượng của máy lọc nước Nanosky nên đáng kể.

máy lọc nước nanosky

Lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước Nanosky

Sau khi thực hiện lắp đặt máy lọc nước Nanosky xong, các bạn cần chú ý một số điểm như sau;

Hãy mở van nước trong vòng 5 phút để nước chảy ổn định dần, sau đó hãy điều chỉnh tốc độ nước đầu ra tại van nước đạt mức yêu cầu là 50l/h là hợp lỳ nhất.

Tiếp theo mở nước cho chảy đến khi nước trong hoàn toàn mới sử dụng, thời gian sẽ khoảng 5 – 10 phút/

Đóng lại 2 phút sau đó lại tiếp tục mở cho nước chảy tiếp 5 phút cứ làm như vậy khoảng 5 lần.

máy lọc nước nanosky

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Nanosky

Trong quá trình sử dụng các bạn không nên tự mở hay thay đổi kết cấu kỹ thuật ban đầu của máy khi lắp đặt và đang sử dụng.

Nên duy trì tốc độ lọc theo đúng quy định khoảng 50l/h

Khi bạn sử dụng nước đun sôi đã được lọc qua máy lọc nguyên kháng Nanosky sẽ thấy xuất hiện lắng, cặn tuy nhiên điều này các bạn không cần quá lo lắng chứng tỏ nguồn nước sau khi xử lý vẫn còn nguyên khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể. Nên khuyến cáo các bạn sử dụng uống nước trực tiếp chứ không nên đun sôi.

Nên chú ý vệ sinh cục lọc khi thấy xuất hiện cặn, kiểm tra nguồn nước đảm bảo cấp vào đúng theo quy trình.

Bạn muốn tìm mua máy lọc nước Nanosky hay các máy lọc nước khác như máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước tân á… hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH thương mại và nội thất Kim Tín với mức giá vô cùng ưu đãi và luôn đảm bảo chất lượng.