Chuyên Máy lọc nước tinh khiết công nghệ RO
Máy lọc nước RO PRIME DEWBELL DB-6000
  • Máy lọc nước RO PRIME DEWBELL DB-6000
  • may-loc-nuoc-ro-prime-dewbell-db-6000

Máy lọc nước RO PRIME DEWBELL DB-6000

5.400.000 VNĐ 4.600.000 VNĐ
Model DB-6000
Số cấp lọc 6 cấp
Công suất 10 lít/h
Màu sắc Xanh
Trọng lượng 6kg
Kích thước (Rộng x Cao x Sâu ) 35x 45x 12 (cm)
Công nghệ RO
Loại nước Nước máy, nước giếng
Bảo hành 24 tháng
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

MÁY LỌC NƯỚC PRIME DEWBELL DB-6000  -   NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ HÀN QUỐC

Máy lọc nước RO-DB6000: Được thiết kế và sản xuất bởi Dewbell Korea- Hãng sản xuất các thiết bị lọc nước hàng đầu Hàn Quốc. Máy lọc nước RO-6000  của Dewbell là máy lọc nước công nghệ RO thế hệ mới nhất hiện nay. Với màng lọc RO loại bỏ hoàn toàn các hóa chất gây hại, các vi sinh vật kết hợp với các lõi lọc thế hệ mới tạo khoáng, tạo vị, chống nhiễm khuẩn ngược, tạo ra nguồn nước lọc đảm bảo có lợi nhất cho sức khỏe của người sử dụng. 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng Dewbell - DB6000
-  Công nghệ RO loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại như asen, amip, cầu trùng, Nitrit, Nitrat
-   Tạo ra nguồn nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi
-   Thay thế lõi lọc đơn giản, dễ dàng
-   Thiết kế vô cùng sang trọng, góp phần làm sang trọng căn bếp gia đình bạn
-   Máy lọc cùng với hệ thống bơm, bình chứa chất lượng cao giúp nguồn nước đầu ra luôn ổn định với mọi loại áp suất nước đầu vào.
-   Kết nối dễ dàng với nguồn nước hiện có của gia đình bạn 

HỆ THỐNG LÕI LỌC: DEWBELL DB-6000 được cấu tạo bởi hệ thống 6 lõi lọc 

Lõi lọc sơ cấpLõi lọc sơ cấp Dewbell F-15 được gắn bên ngoài máy lọc nước với thiết kế vỏ nhựa composit trong suốt giúp cho người sử dụng có thể nhận biết rõ được các chất gây hại được ngăn chặn lại ở mức độ nào và lựa chon cho mình thời điểm thích hợp để thay lõi lọc này. Thay định kì sau 6 tháng sử dụng.
Với thiết kế vô cùng thông mình lõi lọc nước sơ cấp F-15 giúp ngăn chặn được phần lớn các chất cặn bẩn có trong các loại nước có độ ô nhiễm cao nhằm bảo vệ, kéo dài tuổi thọ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho hệ thống các lõi lọc tiếp theo.
Với công nghệ vật liệu lọc tiên tiến với ba cấp lọc trong một sản phẩm: Lớp lọc Polypropylen, Lóp lọc than hoạt tính, và lớp lọc Ceramic giúp loại bỏ được tới 99% các chất cặn bẩn có trong nước. 

Cấu tạo lõi sơ cấp F15

Lõi lọc số 1: Sediment Filter- Lõi lọc cặn bẩn.
Lọc được sản xuất từ vật liệu Polypropylen cao cấp giúp loại bỏ được các chất cặn bẩn, rỉ sét, bùn đất có kích thước 1 Micromet, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các cấp lọc tiếp theo. 

Lõi lọc số 2: Pre Carbon Filter- Lõi lọc Carbon dạng nén.
Cấu tạo của lõi lọc số 2 gồm 2 cấp lọc
- sử dụng lớp màng lọc không xốp ở đầu nước vào phòng chống hiện tượng trào ngược và rò rỉ carbon
- Sử dụng lớp màng lọc kết dính siêu nhỏ ở đầu nước ra để ngăn chặn sự tái xâm nhập của cặn bẩn và vi khuẩn, giảm thiểu lượng hóa chất tồn dư trong nước.
Lõi lọc số 2 có vai trò duy trì tính năng và bảo vệ cho màng lọc Mambrance tiếp theo không bị hư hại, đồng thời loại bỏ và khử mùi hôi và các hóa chất hữu cơnhư thành phần nông dược, các hóa chất gây ung thư Assen, lượng Clo còn tồn dư trong nước. Thay định kì sau 12 tháng sử dụng

Lõi lọc số 3: Nano Silver- Lõi lọc Nano Bạc.
Màng lọc Nano là màng lọc được chế tạo với những điểm mạnh để cải thiện được những điểm yếu của màng lọc UF và màng lọc RO. Nếu như màng lọc UF có hạn chế là ko ngăn chặn và loại bỏ được hoàn toàn các chất gây hại do có kích thước lỗ màng lớn, thì màng lọc RO lại có hạn chế là loại bỏ toàn bộ các khoáng chất hữu ích có trong nước. Thay định kì sau 24 tháng sử dụng
Với công nghệ vô cùng tiên tiến của Dewbell Korea đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín quốc tế. Lõi lọc Nano do Dewbell chế tạo đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn nước sạch như: vẫn giữ được những khoáng chất có lợi trong nước đồng thời loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn và các chất độc hại có trong nước.

Lõi lọc số 4: Nano Carbon- Lõi lọc Nano Carbon tăng cường khử khuẩn
Với các hạt carbon siêu nhỏ đồng thời sử dụng lớp màng công nghệ không xốp ở đầu  và lớp màng siêu kết dính ở đầu nước ra giúp ngăn chặn sự tái xâm nhập của vi khuẩn, tăng cường sự trong sạch và an toàn cho nước. 

Thay định kì sau 24 tháng sử dụng

Lõi lọc số 5: Lõi lọc tăng cường khoáng và tạo vị cho nước
Đây là lõi lọc tạo nên sự khác biệt tuyệt đối so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với các khoáng chất vô cùng tinh vi có lợi cho sức khỏe con người mà không có sẵn trong các nguồn nước sinh hoạt thông thường sẽ được bổ sung đầy đủ khi nước được lọc qua lõi lọc này. Thay định kỳ sau 12 tháng sử dụng  

Công nghệ RO hàng đầu Hàn Quốc

Với thiết kế nhỏ gọn và việc lắp đặt vô cùng dễ dàng, khách hàng hãy yên tâm sử dụng máy lọc nước RO DEWBELL DB-6000 chính hãng tại đại lý máy lọc nước Đông Sơn của  chúng tôi. Với phương châm " Chữ tín quý hơn vàng - Lọc nước Đông Sơn mong muốn đem lại một nguồn nước sạch cho tất cả mọi gia đình ở Việt Nam" 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Máy lọc nước Waterpia Hàn Quốc (Đỏ)

Máy lọc nước Waterpia Hàn Quốc (Đỏ)

4.500.000 VNĐ 3.700.000 VNĐ
Máy lọc nước Waterpia Hàn Quốc (Xanh)

Máy lọc nước Waterpia Hàn Quốc (Xanh)

4.500.000 VNĐ 3.700.000 VNĐ